C-Craftbeer
C-Brewmaster
Visit our
tap room’s facebook

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

C-Brewmaster – công ty bia thủ công tốt nhất của Việt Nam được thành lập năm 2016.

Đây là nơi tụ hội của một đội ngũ những người yêu bia, có kinh nghiệm trên 20 năm quản lý tại các công ty toàn cầu như AB InBev, Heineken và Carlsberg sáng lập. Ước mơ lớn của chúng tôi là xây dựng và phát triển văn hóa bia thủ công ở Việt Nam, cũng như giới thiệu đặc sản bia thủ công Việt ra thế giới, vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Nghệ nhân nấu bia

Một tâm hồn Việt với kinh nghiệm nấu bia toàn cầu

Nghệ nhân nấu bia là ông Nguyễn Văn Cường là người đứng đầu về hệ thống nấu ủ bia với 23 năm kinh nghiệm tại hệ thống các công ty lớn nhất thế giới. Ông đã từng tốt nghiệp bằng Master Brewer (Nghệ nhân nấu bia Cao cấp) tại trường Scandinavian, Copenhagen, Đan Mạch, năm 2004.
Linh hoạt, tài năng, đam mê sáng tạo không ngừng, nhiệt tình sống và ước mơ lớn, ông Nguyễn Văn Cường luôn khát khao sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam như quế, hồi, sả, ớt, tạo ra những dòng bia đậm chất tinh túy Việt và đưa ra thế giới.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Cùng chung giấc mơ cháy bỏng: Tạo ra thương hiệu đẳng cấp thế giới

Với mục tiêu cùng nhau tạo ra sự khác biệt và thực hiện ước mơ lớn, đội ngũ C-Brewmaster đưa kinh nghiệm và kiến thức từ các công ty toàn cầu kết hợp với thế mạnh địa phương, để cùng sáng tạo ra các loại bia độc đáo chưa từng có.
Cùng nhau hướng về ước mơ chung – mang đến trải nghiệm “Tinh tế tâm hồn Việt” – chính là cốt lõi gắn kết của C-Brewmaster.
Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày, với khối óc, trái tim và tình yêu thương, để sản xuất sản phẩm và dịch vụ tốt phục vụ khách hàng

Nhà máy bia có dây chuyền trang thiết bị chất lượng đẳng cấp thế giới

Nhà máy sản xuất C-Brewmaster đặt ở KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội có công suất 2000L/ mẻ với dây chuyền nấu, lên men đồng bộ được nhập khẩu từ Stuggart, Đức.
Hơn 50 loại bia C-Brewmaster đã và đang được đóng gói theo hai dạng bom và chai, có độ cồn từ 0 – 14, độ đắng từ 6 – 80 IBU, đa dạng về hương vị, màu sắc và thời gian ủ bia.
Sản phẩm C-Brewmaster có dòng truyền thống luôn có sẵn phục vụ khách hàng, dòng theo mùa chỉ sản xuất số lượng hạn chế, và dòng thửa riêng được sản xuất theo đơn hàng của quý khách.

Bia thủ công là sản phẩm bia được sản xuất tại các nhà máy có công suất nhỏ và độc lập, không chứa chất bảo quản, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. Các nguyên liệu bản địa được tận dụng, qua quá trình sáng tạo của nghệ nhân nấu bia, sẽ mang đến sự đa dạng và cá tính cho sản phẩm khi đến tay khách hàng.

 

Ẩm thực mang trong mình nét đẹp văn hóa của mỗi dân tộc. Việt Nam với sự phong phú đa dạng về hoa trái, thảo mộc có thể là nguồn cung cấp nguyên liệu vô cùng độc đáo thú vị cho nấu bia.

 

C-Brewmaster khát khao tạo ra các loại bia cùng các hương vị bản địa chưa từng có trên thế giới, mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những người yêu bia.

NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Người sáng lập

LÊ THỊ HỒNG TRANG

Giám đốc Điều hành

TEAM

LUDO DRIJBOOMS

Chuyên gia Tư Vấn Bán Hàng