Facebook
Youtube
Instagram
Tripadvisor

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

C-Brewmaster – công ty bia thủ công đứng đầu của Việt Nam được thành lập năm 2016. Đây là nơi tụ hội của một đội ngũ yêu bia, có kinh nghiệm trên 20 năm quản lý tại các tập đoàn toàn cầu như  AB InBev, Heineken, Carlsberg, Abbott và Coca-Cola sáng lập , với khát vọng cùng thực hiện ước mơ lớn mang bia Việt Nam vươn tầm thế giới. Nghệ nhân nấu ủ bia, cũng là Người sáng lập, ông Nguyễn Văn Cường, đã tốt nghiệp bằng Master Brewer tại trường Scandinavian School of Brewing, Copenhagen, Đan Mạch.
Hai nhà máy bia đặt tại Hà Nội và Tiền Giang trên diện tích hơn 6,000m2, công suất tổng là 6000 lít/ mẻ cùng dây chuyền nấu bia đồng bộ từ Đức. Hiện nay, quý khách có thể trải nghiệm bia C-Brewmaster tại trăm điểm phân phối trên toàn quốc hay tại bất kỳ nơi nào được yêu cầu theo kênh giao hàng tận nơi.
Hơn 50 loại bia C-Brewmaster đã và đang được đóng gói theo 2 dạng bom và chai, có độ cồn từ 1.5 – 16% V/v, độ đắng từ 0– 120 IBU, đa dạng về hương vị, màu sắc và công thức, công nghệ ủ bia. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu nhập chất lượng thế giới, 100% tự nhiên cũng như không ngừng tìm tòi, ưu tiên sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam như quế, hồi, sả, dâu tằm, chanh dây, sơ-ri, bạc hà để tạo ra các dòng bia mang đậm tính bản Việt.
Sản phẩm C-Brewmaster có dòng truyền thống luôn có sẵn phục vụ khách hàng, có dòng theo mùa sản xuất số lượng hạn chế, và dòng thửa riêng theo đơn hàng của quý khách.
Đội ngũ C-Brewmaster nỗ lực mỗi ngày để mang đến trải nghiệm “Tinh tế tâm hồn Việt” cho quý khách qua các loại bia được làm ra bằng khối óc, trái tim và tình yêu thương.

Nghệ nhân nấu bia

Một tâm hồn Việt với kinh nghiệm nấu bia toàn cầu.

Nghệ nhân nấu bia, ông Nguyễn Văn Cường, là người đứng đầu về hệ thống nấu ủ bia với 23 năm kinh nghiệm tại hệ thống các công ty lớn nhất thế giới. Ông đã từng tốt nghiệp bằng Master Brewer (Nghệ nhân nấu bia Cao cấp) tại trường Scandinavian, Copenhagen, Đan Mạch, năm 2004.
Tài năng, linh hoạt, đam mê sáng tạo không ngừng, nhiệt tình sống và ước mơ lớn, ông Nguyễn Văn Cường luôn khát khao sử dụng các nguyên liệu của Việt Nam như quế, hồi, sả, ớt, tạo ra những dòng bia đậm chất tinh túy Việt và giới thiệu ra thế giới.

Đội ngũ miền Bắc

Cốt lõi gắn kết của đội ngũ C-Brewmaster là thực hiện ước mơ chung cháy bỏng: Tạo ra thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức từ các công ty toàn cầu, đội ngũ vận hành theo tinh thần hoàn thiện không ngừng qua học hỏi và tư duy cởi mở. Kết hợp với sự thông hiểu địa phương, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì sản phẩm độc đáo và dịch vụ tốt cho trải nghiệm khách hàng.

Đội ngũ miền Nam

Cốt lõi gắn kết của đội ngũ C-Brewmaster là thực hiện ước mơ chung cháy bỏng: Tạo ra thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức từ các công ty toàn cầu, đội ngũ vận hành theo tinh thần hoàn thiện không ngừng qua học hỏi và tư duy cởi mở. Kết hợp với sự thông hiểu địa phương, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì sản phẩm độc đáo và dịch vụ tốt cho trải nghiệm khách hàng.

Cốt lõi gắn kết

Cốt lõi gắn kết của đội ngũ C-Brewmaster là thực hiện ước mơ chung cháy bỏng: Tạo ra thương hiệu Việt đẳng cấp thế giới và mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức từ các công ty toàn cầu, đội ngũ vận hành theo tinh thần hoàn thiện không ngừng qua học hỏi và tư duy cởi mở. Kết hợp với sự thông hiểu địa phương, chúng tôi nỗ lực mỗi ngày vì sản phẩm độc đáo và dịch vụ tốt cho trải nghiệm khách hàng.

Đội ngũ miền Bắc

Đội ngũ miền Nam

NGUYỄN VĂN CƯỜNG

Người sáng lập / Nghệ nhân nấu bia

LÊ THỊ HỒNG TRANG

Giám đốc Điều hành

TRẦN NGỌC THANH TÂM

Phó Giám đốc nhà máy Tiền Giang

ĐỖ THỊ HIỀN

Phó Giám đốc Nhà máy Mê Linh

LUDO DRIJBOOMS

Chuyên gia Tư Vấn Bán Hàng